Truyện Hot
Xem các chap khác:

Cô nữ sinh Thùy Linh địt nhau bắn nước dâm thủy

trước mặt của Trang, nàng có muốn cản em, cũng không còn cản được, trong khi Thùy Linh bạo dạn nằm xuống bên cạnh hai người để cho một tay của Chung đưa sang vừa bóp lấy cái Bướm của Thùy Linh vừa kéo nàng nằm xích !ai gần với mình để cho Chung ghé miệng sang nút lưỡi nồng nàn cô em vợ.
Trang đành trợn mắt ra ngước nhìn, không còn cách gì phản ứng, đành để cho hoạt cảnh kỳ lạ đó nối diễn ra. Nàng cau mày giả bộ tức tối nhưng không biết phải làm gì hơn là cứ nằm yên trên bụng của chồng để cho Chung thả giàn vầy vò Bướm ngực của cô em vợ, trong khi Thùy Linh táo tợn nút lưỡi của Chung, một bàn lay của Thùy Linh làm như rất vô tình, đưa lên xoa nhè nhẹ trên phiến lưng trần của chị mình như ngầm nói :
- Chị ơil Đừng thèm thắc mắc làm gì. Hãy nằm nghỉ lấy sức để chút nữa hai chị em mình cùng “đừ’ cho anh Chung..: Chết luôn.
Quả nhiên, trong sự kinh ngạc bỡ ngỡ trước sự dự bất ngờ của chính đứa em gái ruột của mình, Trang cảm thấy hơi “khó hiểu’ nhưng sự sung sướng êm ả với một bàn tay của chồng vẫn còn âu yếm trên đôi mông của nàng, một bàn tay của đứa em gái đang vỗ về trên lưng.
Tự nhiên những hành động dịu dàng đó của hai người dành cho Trang như có một thần lực chế ngự cơn nóng giận của nàng.
Chung như hiểu ý, chàng dùng hết hai bàn tay còn lại để cố tình vuốt ve cơ thể của vợ với chủ tâm kích thích cho nàng hồi phục chóng vánh cơn dâm dể dễ dàng tham gia chung với hai người. Truyện từ Cõi Thiên Thai – Nút lưỡi Thùy Linh chưa xong thì Chung lại quay sang nút lấy lưỡi của Trang, trong khi Thùy Linh tán thành chồm lên vừa lấy tay xoa lưng vừa thọc một bàn tay vào kích thích, bóp cái Bướm vẫn còn ướt nhẹp của bà chị mình.
Sự việc tiến hành tuần tự và thành công ngoài dự liệu của Chung và Thùy Linh. Trang không còn thời kì cùng sự tỉnh táo để chống đối hoặc miễn cưỡng dự vào cuộc làm tình tay ba với chồng và đứa em cật ruột của mình. Trang vội nghĩ thật nhanh mầng : “Nào nang có bị mất mát gì đâu ? Chẳng qua chỉ là sự sung sướng khoái lạc thôi mà. Mình có quyền thụ hường với chồng thì Thùy Linh nó cũng là đứa em cật ruột, cho nó hưởng chung thì cũng… Được kia mà ? Bộ nó là “người ngoài” hay sao ma mình sợ nó chiếm đoạt luôn chồng của mình ” .
Ý nghĩ này làm cho Trang dịu hẳn xuống, nhất là trong cùng một lúc nàng được tới hai người ra công chiều chuộng, phục vụ hết mình. Nếu có một cuốn phim dục tình nào đưa ra một quang cảnh đầy phấn khích trong một cuộc làm tình tay ba, thì đây là một bối cảnh khôn xiết phù hợp.
Chúng ta hãy nhìn xem : Một người đàn ông dẹp trai, có thân hình nở nang cân đối khỏe mạnh trần truồng nằm âu yếm bên cạnh hai người phụ nữ trẻ, đẹp, với song đường hình trắng trẻo can phương tuyệt mỹ như Trang với Thùy Linh, thử hỏi, còn có
một cảnh trí nào quyến rũ và đẹp đẽ hơn.
Riêng Chung, chàng biết rằng rồi đây, trong căn nhà này, chàng sẽ phải thỏa mãn cho cả hai người nữ giới đẹp, một điều mà không một người đàn ông nào không hãnh diện và thích. Nhưng vấn đề khó khăn nhất là cho được hai con thú cái “chịu’ hòa hoãn với nhau, ưng cùng tham dự với nhau trong một cuộc làm tình là một điều không dễ dàng sảy ra với người đàn bà á Châu như hai chị em của nhà này.
Hiện thời thì điều đó đã không còn tồn tại. Vấn đề còn lại của Chung là chàng phải “lo” đủ cho cả hai người. Mỗi người mỗi vẻ mười phân vein mười. Không có người đàn bà nào trong hai người này đáng bị bỏ quên. Một người là vợ thân thương gần gụi, ý hợp tâm đầu với nhau trong mọi vấn đề, kể cả vấn đề hường thụ tình ái, ái ân, một người là một đóa hoa đang độ xuân thì vừa đẹp vừa sung mãn. Chung thầm nghĩ, chàng đúng là một thứ “quân vương” tốt số với hai thứ phi.
Từ một đứa con gái thơ ngây nhưng sớm nếm mùi tình yêu, Thùy Linh đã chẳng cần phải đợi thời kì mới trải, mới chiêm nghiệm được những bài học tình yêu quí giá. Chỉ cần sang trọng một đôi lần lăn lộn vật vã và áp dụng những hành động ve vuốt mơn trớn, được bất nguồn từ niềm khoái lạc tột độ của nàng do Chung đem tới, Thùy Linh đã trở nên một người phụ nữ biết phải làm sao cho chính mình và người đàn ông đang đụ mình cùng được sung sướng, cùng được hường hết những cảm xúc điên mê.
Năng lực làm tình của Thùy Linh tiến bộ thật nhanh đến trở nên siêu việt, ăn đứt luôn cả bà chị ruột của nàng. Điều này dễ hiểu vì Thùy Linh vốn là một cô gái còn trẻ trung, đầy sinh lực và sáng ý. Nhất là đối với bài học ái tình, vốn đang thôi thúc và tiến triển cuồng nhiệt lượng tấm thân trăng tròn của một cô gái mới lớn. Thùy Linh lại “khỏe”, lại sung mãn hơn Trang rất nhiều.
Một chiếc xe mới cứng vừa bắt đầu chuyển bánh, lẽ thiên nhiên chiếc xe đó phải tinh nhuệ, phải mạnh mẽ hơn nhiều lần so với một chiếc xe đã chạy mãi trên cùng một con đường “đã mấy mùa Trang lá đổ”. Nếu trong cuộc sống bình dị chỉ có Chung và Trang, mọi sự việc sẽ rất yên ả lặng lẽ, sẽ rất hạnh phúc lứa đôi. Nhưng khi đã có một dê tam nhân, bất cứ Trang ộc phái nào xen vào, cùng dự thì cuộc chơi nháng lửa sẽ phải diễn ra. Nếu không hòa thuận, cố định sẽ nổi lên những sóng gió ba đào.
Trong trướng hợp của Chung, với Trang, với Thùy Linh, cả ba người cùng là một tương quan thân tình, cùng là một ý muốn bình thường là không đặt nặng vấn đề gì, chỉ quan hoài đến việc hưởng thụ hoan lạc Tuy nhiên, họ cũng chẳng có lý do gì đáng kể để phải lo ngại đến những nứt rạn trong tình cảm gia đình.
Trang cũng là một người tân tiến. Nàng sớm nhận thức ra cái điều này. Nàng vốn như một người thay mặt cho người mẹ đã sớm khuất, thương em và muốn cho em của mình được sung sướng. Hơn nữa, Trang thiển nghĩ rằng, nếu Thùy Linh không đụ chung với Chung, với nàng nhưng đi dâng hiến ái tình cho một người nào khác bên ngoài thì cũng chắc đâu là một điều hoàn toàn tốt đẹp. Bởi vậy, thôi thì cứ để cho người em ruột của mình với câu “ta về cùng tắm ao ta” cũng tiện lợi lắm lắm!
Nghĩ đến nay, không dưng Trang nhìn em mỉm cười như biểu đồng tình, khiến cho Thùy linh giác thấy khôn cùng yên tâm, hả dạ. Thùy Linh chồm sang ve vuốt trên hai bầu ngực tròn trịa hấp dẫn của chị mình. Một bàn tay của Thùy Linh cố tình rà xuống triền bụng mềm, rét mướt và mịn màng của Trang, làm cho Trang nhột quá, giật thót bụng vào.
Tình thế lúc này đã trở thành ôn hòa lắng dịu. Chung tích cực tiếp “hành binh’. Chàng khẽ đỡ người của vợ nằm quay ngược lại với mình và ra hiệu cho Thùy Linh hưởng ứng trò chơi chung hình tam giác.
Chung nằm ngửa mặt lên để bú Bướm của Trang trước, Thùy Linh cũng chồm tới bú một bên ngực của chị mình, trong khi khuôn mặt của Trang trở thành đờ đẫn vì hoan lạc Trang cũng cúi xuống ngậm lấy con cu của chồng mà bú. Nhưng có lẽ vì có tới hai người đang cùng làm cho Trang được ngập đầy cảm giác, bởi vậy việc Trang bú cu của chồng không mấy chuyên chú ai như mọi khi.
Trang bỗng nhả con cu của chồng ra khỏi miệng và ra dấu cho Thùy Linh cúi xuống bú cu của chồng thay cho nàng. Những bàn tay còn lại của ba người lần lượt thay đổi sờ nắn hay mân mó các cơ phận nhạy cảm trên người của nhau. Đến cơ sự gay cấn cơ cực này, Chung sực nhớ là chàng có một “trách nhiệm” phải thỏa mãn được cho cả hai người nữ giới, không được bỏ sót bất cứ người nào. Người nào cũng có quyền phải được tận hưởng những khoái lạc trời cho, những điên mê ngất ngư trong vòng tay ham mê của họ với bất cứ người đàn ông nào. Người dàn ông đó hiện nay là Chung!
Có một điều ít ai nhận thấy đối với một người nữ giới là khi chưa quen biết với ai thì sự quen biết đó cũng khó sảy ra. Nhưng khi đã quen biết rồi, muốn tiến đến tình trạng thân mật hơn, cũng phải có môi trường hoặc lý do thì họ mới “cho” thân mật. Khi đã có sự thân tình, muốn tiến tới việc lột được quần áo của họ ra để mà mày mò, làm tình làm tội nhau cũng là một việc không phải là quá dễ. Nhưng khi đã đưa được họ lên giường, đã cởi được xống áo của họ ra, đã đưa họ đến những tột đỉnh của hoan lạc xác thịt đến độ họ trở thành cuống cuồng cào cấu, thì lúc bấy giờ, người phụ nữ sẽ đánh mất luôn tinh thần về người đối tác mà họ đang tận lực ấp ôm.
Người phụ nữ sẽ không thấy cấp thiết phải thắc mắc xem người đàn ông đang làm c

Tags: , , ,