You are here: Home » Truyện sex

Truyện sex

Dạy cách ân ái

Dạy cách ân ái

Nguyên nhân cũng tại tôi, hôm ấy tôi phát hiện xung quanh háng của mình lởm chởm nhú ra những cọng lông đen đen. Tôi bèn kéo Hằng vào căn phòng chứa đồ đạc lỉnh kỉnh ở trong nhà để khoe với Hằng và bắt Hằng phải cho tôi coi lại cái của nàng. Hằng cười như nắc nẻ khi ... Đọc tiếp »

Làm tình với cướp biển địt sướng rung giường

Làm tình với cướp biển địt sướng rung giường

Làm tình với cướp biển Chiếc thuyền lắc lư dữ dội rồi cuối cùng cũng bị áp vào một chiếc thuyền lạ, mọi người đều biết sẽ gặp chuyện chẳng lành. Đã biết vượt biển để đi tìm đất hứa thì lành dữ đâu ai biết trước, nhưng chiếc thuyền con chở hơn 50 mạng người này thật là bất ... Đọc tiếp »

Hà Anh dâm đãng thèm địt nhau

Hà Anh dâm đãng thèm địt nhau

Hà Anh dâm đãng đã lâu rồi bên bàn ăn của gia đình Hà Anh không còn hình bóng chồng nữa. Từ ngày có bằng Thạc Sỹ ở Đức về, chồng cô đã được đề bạt lên làm phó giám đốc, khiến anh phải đi công tác liên miên nên hiếm khi nào có mặt ở nhà. Những tưởng sau ... Đọc tiếp »

Bốn con đĩ thõa

Bốn con đĩ thõa

Bốn con đĩ thõa Phương một tay vén áo lên, một tay tuột quần xuống trước cặp mắt hau háu của một vị khách. Bên ngoài om sòm tiếng của dân nhậu tâng bốc nhau. Quán này do bốn chị em Phương dựng lên, lấy cái tên nghe ngọt ngào đượm tình quê mà đập vào thị hiếu của khách ... Đọc tiếp »

Cô giáo tuyết dâm đãng

Cô giáo tuyết dâm đãng

Cô giáo tuyết dâm đãng Tôi tên là Cường. Ngày hôm nay là ngày cuối cùng tôi ở lại Việt Nam. Lòng bồi hồi bâng khuâng không biết cho tương lai sau này. Mới một tháng trước đây, tôi nhận được thư bảo lảnh do cậu tôi bên Úc gửi qua cho tôi qua bên đó. Cha mẹ tôi thì ... Đọc tiếp »

Chuyện về bốn người thật 100%

Chuyện về bốn người thật 100%

Chuyện về bốn người thật 100% Sáng nay trước khi con gái đến lớp, bà Cần dặn con: - Con nhớ mang theo đồ mưa kẻo trời mưa phùn đấy. Cảm lạnh thì mệt con ạ ! Thuý nghĩ thầm trong bụng ” Đúng là bà già, có chiếc áo dài mới may đẹp vầy, làm sao mà mang áo ... Đọc tiếp »

Người con gái lăng loàn

Người con gái lăng loàn

Người con gái lăng loàn Tôi không phủ nhận mình là người dâm đãng , nhưng tôi sẽ hơi buồn nếu ai đó gọi tôi là kẻ lăng loàn . Chẳng qua là vì họ không có dịp tìm hiểu bên trong lớp áo dài cổ kính của người phụ nữ Việt Nam.Người con gái lăng loàn Cá tính tình ... Đọc tiếp »

Bố con Thảo loạn luân

Bố con Thảo loạn luân

Bố con Thảo loạn luân Hôm nay nhân dịp sinh nhật 37 tuổi, tôi cãm thấy thật sung sướng và hạnh phúc nên tôi xin có dịp được kề cho các bạn nghe câu chuyện của đời tôi, một câu chuyện tuy có vẻ hoang đường nhưng đó là sự thật.Bố con Thảo loạn luân Năm đó tôi được 15 ... Đọc tiếp »